Xuất sắc mang về 2 giải NHẤT tại cuộc thi Khoa học Kỹ thuật Quận Nam Từ Liêm

Góp mặt tại cuộc thi Khoa học Kỹ thuật dành cho học sinh THCS Quận Nam Từ Liêm năm học 2023 – 2024, Doners đã mang đến 2 đề tài và đều xuất sắc giành giải cao nhất tại cuộc thi.

Hai dự án bao gồm:

Dự án 1: “Mô hình nhà thông minh tích hợp hệ thống tưới cây tự động” do học sinh Nguyễn Đình Duy Khánh (8M), Nguyễn Hoàng Lâm (8M) thực hiện dưới sự hướng dẫn của giáo viên Nguyễn Xuân Tân.

Dự án 2: “Các sản phẩm sáng tạo trong lập trình và STEM” do Lê Minh Phúc (8M), Nguyễn Thái Duy (8M) thực hiện với sự hướng dẫn của giáo viên Bùi Hữu Tiến.

Phát huy năng lực sáng tạo trong việc dạy và học, những năm qua nhà trường luôn thúc đẩy các phương pháp học tập cập nhật, mới mẻ, tiến bộ; đặc biệt luôn khích lệ và tạo điều kiện để học sinh nghiên cứu khoa học. Giải thưởng này là một thành quả từ chất lượng và chiến lược giáo dục của thầy và trò nhà trường.

Chúc mừng các em học sinh và 2 thầy giáo hướng dẫn đã mang về những thành tích xuất sắc tại đấu trường của Quận vừa qua.