Vitamin tuổi trẻ đong đầy trong bữa tiệc cảm xúc The Link 2023

TOP 12 thí sinh xuất sắc nhất Đại sứ Doner 2023

Tối qua 31/3, đêm hội The Link và chung kết cuộc thi Đại sứ Lê Quý Đôn đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh, Doners nói chung và các thí sinh nói riêng đã có một đêm đáng nhớ với nhiều cung bậc cảm xúc.

Mặc cho thời tiết mưa phùn kéo dài suốt chương trình cũng không ngăn nổi tinh thần máu lửa của 12 thí sinh và sự cuồng nhiệt từ khán giả.

Ở vòng thi đầu tiên “Phong Cách”, các thí sinh đã tự tin khoe sắc trong những bộ trang phục độc đáo, sải những bước đi thần thái và tự tin giới thiệu về bản thân cùng như quan điểm “sống tự tin” của mình.

Vòng thi tài năng chứng kiến sự bùng nổ của các thí sinh với đa dạng loại hình trình diễn như: hát, nhảy, múa, thuyết trình, kịch,… 12 sắc màu đã tô điểm cho bức tranh đầy tài năng của Doners khối THPT.

Trần Thị Ái Linh (12D1) và múa “Để Mị nói cho mà nghe”

Ngôn Nam Long (11A) – Đánh đàn piano “Sống như những đóa hoa” và nhảy “See tình”

Vũ Đặng Giang San (10D0) – Kịch “bóng tối”

Nguyễn Hoàng Gia Nhi (10D3) – múa “Thị Màu lên chùa”

Đặng Mạnh Hùng (10D2) – thuyết trình tiếng Anh và nhảy “chỉ riêng mình ta”

Bùi Mỹ Anh (11D1) – Kịch “cuốn sách thần kỳ”

Vũ Hoàng Ngân (10H2) – múa “Mời trầu và Thị Mầu”

Đặng Nam Hiếu (10A) – Đánh đàn guiter và nhảy “Một nhà”

Trần Hồ Công Trí (10H1) – Đánh đàn piano và kịch

Hà Trang Nhung (10D1) – múa “Bèo dạt mây trôi”

Nguyễn Chí Kiên (12D0) – nhạc kịch “hào quang rực rỡ”

Lê Thu Phương (11D0) – khiêu vũ “Once upon a time)

Sau 2 vòng thi, TOP 3 thí sinh xuất sắc được xướng tên nhất gồm Trang Nhung (10D1), Chí Kiên (12D0), Giang San (10D0) cùng bước vào vòng ứng xử. Các thí sinh lần lượt bốc thăm câu hỏi liên quan tới vấn đề về lối sống của giới trẻ hiện nay. Đứng trước những câu hỏi “khó nhằn”, mỗi thí sinh chỉ có 1 phút suy nghĩ và 2 phút để đưa ra câu trả lời của mình.

Cuối chương trình, sự xuất hiện của ban nhạc Da LAB đã khuấy động bầu không khí lễ hội, khép lại trọn vẹn sự kiện được mong chờ nhất trong năm của khối THPT. Đáp lại những bài hát mang đậm dấu ấn thành xuân, Doners cũng đã hòa nhịp đập con tim với màn fanchant ấn tượng.

Đồng hành cùng nhà trường là sự quan tâm đến từ 2 nhà tài trợ: Ivyprep Education và Đại học Anh quốc Việt Nam (BUV).

Kết quả chung cuộc:

Quán quân: Nguyễn Chí Kiên – 12D0