Tuyển dụng giáo viên năm học 2024 – 2025

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của Nhà trường trong năm học 2024-2025, trường THCS & THPT Lê Quý Đôn thông báo kế hoạch tuyển dụng giáo viên như sau:

I. VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

• GV môn Tiếng Anh (Việt Nam): 02
  • GV môn Toán: 03
  • GV Ngữ văn: 03
  • GV môn Tâm lý Giáo dục: 01
  • GV môn Lịch sử: 01
  • Gv môn Sinh – Kỹ thuật Nông nghiệp: 01

II. MÔ TẢ CÔNG VIỆC

• Giảng dạy các môn học theo chuyên ngành đào tạo.
  • Nghiên cứu các phương pháp giảng dạy hiện đại, phát triển tư duy của học sinh theo mục tiêu giáo dục của Nhà trường.
  • Xây dựng và tổ chức các dự án học tập, tham gia các hoạt động ngoại khóa của học sinh theo yêu cầu của Nhà trường.
  • Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của quản lý trực tiếp.

III. YÊU CẦU CHUNG

• Tuổi đời dưới 45 tuổi, phát âm chuẩn.
  • Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Sư phạm theo đúng chuyên môn bậc học, xếp lại Khá trở lên.
  • Có tối thiểu 02 năm kinh nghiệm giảng dạy chương trình GDPT 2018 cấp THCS, THPT.
  • Yêu nghề, mong muốn đổi mới, sáng tạo trong hoạt động giảng dạy, giáo dục học sinh. Có kỹ năng giao tiếp hiệu quả. Có kỹ năng quản lý lớp học ở các trình độ, ý thức học tập khác nhau. Sử dụng tốt công nghệ thông tin trong giảng dạy.
  • Làm việc toàn thời gian (với giáo viên cơ hữu), gắn bó lâu dài với Nhà trường.
  • Ưu tiên giáo viên nam, có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, có khả năng làm công tác chủ nhiệm. Ưu tiên giáo viên đạt danh hiệu Giáo viên giỏi các cấp, có nhiều học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi.

IV. CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ

• Giáo viên được làm việc trong môi trường hiện đại, năng động, chuyên nghiệp.
  • Chế độ đãi ngộ: mức lương cạnh tranh (thỏa thuận theo năng lực).
  • Có cơ hội tham gia các hoạt động đào tạo, nâng cao trình độ.
  • Được hưởng các chế độ BHXH, BHYT và các khoản phúc lợi khác theo quy định của nhà nước.
  • Các quyền lợi khác: du lịch nghỉ mát hàng năm, tham gia các hoạt động teambuilding, vui chơi giải trí…

V. CÁCH THỨC NỘP HỒ SƠ

1.     Nộp hồ sơ trực tuyến: Ứng viên nộp hồ sơ (bản mềm) qua email: tuyendung@lequydonhanoi.edu.vn với tiêu đề email theo mẫu: “Họ và tên ứng viên_Vị trí ứng tuyển”.

2.     Hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng Nhà trường (Lô 1 – A2, KĐT mới Mỹ Đình 1, đường Hàm Nghi, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội).

• Hồ sơ bao gồm:
    • Đơn xin việc
    • CV quá trình học tập và làm việc
    • Sơ yếu lý lịch tự thuật (dán ảnh 4×6, có xác nhận của chính quyền địa phương)
    • Giấy khám sức khỏe (còn thời hạn)
    • Bản sao giấy khai sinh và CMTND/CCCD (có công chứng)
    • Bản sao các văn bằng, chứng chỉ (có công chứng)

VI. HẠN NỘP HỒ SƠ: từ 19/04/2024 đến khi đủ chỉ tiêu

* Lưu ý: Nhà trường không trả lại hồ sơ cho những ứng viên không đạt yêu cầu.

—————————

CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

TRƯỜNG THCS & THPT LÊ QUÝ ĐÔN

HỘI ĐỒNG TUYỂN DỤNG