Tự hào trở thành quán quân English Festival Quận Nam Từ Liêm

 

 

Đội tuyển English Festival cấp Quận trước giờ dự thi

 

Cô và trò Trường THCS Lê Quý Đôn vui mừng nhận tận 2 giải Nhất

Sáng hôm nay, ngày 17/1/2018, sau bao nỗ lực tập luyện, các bạn học sinh đã mang vinh quang về với mái trường THCS Lê Quý Đôn bằng giải Nhất cuộc thi English Festival cấp Quận. Trên đà chiến thắng sau cuộc thi cấp cụm, thầy và trò Lê Quý Đôn đã quyết tâm thay đổi hoàn toàn kịch bản để tạo bước đột phá. Thực tế đã chứng minh sự thay đổi này là cần thiết khi chúng ta giành được giải nhất về nội dung kịch bản.

Lấy bối cảnh Thăng Long Tứ Trấn hội ngộ tại Hà Nội, các bạn học sinh Lê Quý Đôn đã khéo léo mang tất cả những nét đặc sắc của thành phố thủ đô như di tích Chùa Một Cột, Hồ Tây, Phố Cổ, … vào trong tiết mục biểu diễn.

Tiết mục bắt đầu bằng bối cảnh Thăng Long Tứ Trấn hội ngộ tại Hà Nội

Với sự ăn ý và lối diễn xuất chuyên nghiệp, dí dỏm, các bạn học sinh đã dễ dàng chinh phục trái tim của tất cả khán giả.

 

 

Tiết mục nhận được những tràng pháo tay động viên của khán giả

Tiết mục còn được đánh giá cao ở tính giáo dục sâu sắc khi hình ảnh Chu Văn An xuất hiện mang theo thông điệp: “Chính chúng ta, những con người sẽ chịu trách nhiệm cho việc bảo tồn vẻ đẹp của Hà Nội. Và giáo dục chính là cốt lõi trong quá trình ấy”.

Kết thúc tiết mục, các bạn học sinh cùng hát vang khẩu hiệu: “Hanoi’s our love, our hope and belief in Vietnam forever more!” (Hà Nội, niềm tin yêu hi vọng của đất nước Việt Nam mãi mãi về sau!).

Cả thầy và trò THCS Lê Quý Đôn đều vỡ òa trong niềm vui, niềm sung sướng với chiến thắng của mình. Đó là thành quả của sự nỗ lực không ngừng để hoàn thiện bản thân không chỉ trong học tập mà cả trong các hoạt động ngoại khóa. Chiến thắng này, niềm vinh quang này sẽ tiếp sức cho các con trên con đường chinh phục những ngọn núi tri thức phía trước. Và tất nhiên, trên con đường đó sẽ không thể thiếu hình ảnh của các thầy cô giáo tại mái trường Lê Quý Đôn.

BAN BIÊN TẬP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *