Tự hào thành tích thi vào 10 của Doners khóa 2018 2022

Có thể nói Doners (2018 – 2022) là khóa chịu ảnh hưởng nặng nề nhất trong việc học bởi đại dịch Covid. Trong 3 năm học liên tiếp, các em thườn xuyên phải tham gia các đợt học online vì giãn cách. Mặc dù rất nhiều khó khăn, các em vẫn chứng tỏ tinh thần học tập tuyệt vời của nhà Doners và đạt được kết quả cao.

Chúc mừng tất cả các em học sinh khối 9 (2018 – 2022) vì những nỗ lực hết mình vượt qua đại dịch. Nhà trường rất tự hào vì sự cố gắng và nỗ lực học tập, luyện rèn của các em trong những năm học vừa qua.

Hy vọng rằng  các em sẽ chinh phục được nhiều hơn nữa những những nấc thang thành công trong con đường tương lai phía trước.

Dưới đây là những gương mặt tiêu biểu nhất trong kỳ thi vừa rồi với tổng điểm số vô cùng xuất sắc. Nhà trường trân trọng vinh danh những học sinh đã đạt thành tích cao trong kỳ thi vào 10 vừa qua.