Trường THPT Kaishi Kokusai Nhật Bản thăm trường Lê Quý Đôn

– Đại điện phía Trường THPT Kaishi Kokusai: Mr. Kobayashi Masaaki: Chánh văn phòng Trường THPT Kaishi Kokusai – Mr. Lê Huy Hà: Hướng dẫn & phiên dịch.

– Đại diện phía Trường THCS&THPT Lê Quý Đôn: Thầy Nguyễn Quốc Bình – Hiệu trưởng nhà trường.

Các thầy cô đã cùng nhau trao đổi, tìm hiểu nguyện vọng học tập của các em học sinh

Trong buổi giao lưu, các thầy cô đại diện cho hai trường đã cùng nhau trao đổi tìm hiểu các thế mạnh và nguyện vọng của học sinh hai trường, đặc biệt là học sinh trường Lê Quý Đôn nhằm giúp các em phát huy được tiềm năng của mình trong các môi trường khác nhau. Chúng ta kỳ vọng rằng sau buổi giao lưu, cơ hội hợp tác giữa hai trường sẽ rộng mở hơn nữa, tạo cơ hội học tập cho các em học sinh ở các môi trường mang tính toàn cầu.

Giới thiệu Trường THPT Kaishi Kokusai, Nhật Bản:

– Vị trí: Thành phố Tainai, tỉnh Niigata Nhật Bản (Cách Tokyo khoảng 350km về phía Tây Bắc)

– Năm thành lập: 2014

– Đơn vị chủ quản: Pháp nhân trường học Ohiko Gakuen, trực thuộc tập đoàn đa ngành NSG (trường tư thục)

– Số lượng học sinh: Khoảng 350

– Số lượng du học sinh nuốc ngoài: Khoảng 70

– Số lượng du học sinh Việt Nam: 13

– Kết nghĩa với trường phía Việt Nam: Trường THCS Trưng Vương (năm 2017), đã tổ chức giao lưu ngắn hạn 2 lần cho học sinh Trưng Vương sang Kaishi Kokusai.

Thông tin liên hệ phía Công ty Cổ phần Du học Plus:

(Tư vấn du học THPT tại Nhật Bản)

– Địa chỉ: Số 41 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội

– Mr. Lê Huy Hà – Mobile: 0906-434-999; 0947-688-488