Trường Swinburn Việt Nam trao quỹ học bổng giá trị dành cho Doners

 

Năm học 2022 – 2023, nhà trường tích cực đẩy mạnh hoạt động hợp tác đối ngoại với mục tiêu giúp học sinh định hướng nghề nghiệp, mở rộng cơ hội – lựa chọn học tập sau cấp phổ thông, tiếp cận môi trường học tập – làm việc thực tế và rèn luyện kỹ năng sống.

 

Để đánh dấu năm quan hệ hợp tác giữa nhà trường với trường Swinburn Việt Nam, vừa qua Swinburn Việt Nam đã quyết định trao tặng quỹ học bổng trị giá $114.000 dành riêng cho học sinh trường Lê Quý Đôn. Theo đó, các học sinh tới đây khi lựa chọn học tại Swinburn và đạt các tiêu chí phù hợp về GPA, IELTS sẽ có cơ hội được nhận những phần học bổng giá trị.

 

Tiến sỹ Hoàng Việt Hà – Giám đốc điều hành của Swinburn Việt Nam đã có mặt ở trường Lê Quý Đôn vào ngày 19/12 để trao tặng quỹ học bổng này. Đại diện cho trường Lê Quý Đôn, thầy Nguyễn Anh Tuấn đã thay mặt nhận và gửi lời cảm ơn tới Swinburn Việt Nam.

 

Trường Swinburne University of Technology của Úc là trường ĐH nằm trong TOP 1% của thế giới, trường đã có mặt ở Việt Nam 20 năm với tư cách là nhà tài trợ của chương trình “Đường lên đỉnh Olympia” và vào năm 2019 trường đã có campus đầu tiên tại Việt Nam. Swinburne Vietnam là chương trình liên kết giữa Swinburne University of Technology của Úc và Đại học FPT.

 

Hoạt động hợp tác của trường chúng ta với Swinburne VN và chương trình học bổng sẽ tạo cơ hội rộng mở cho các bạn học sinh trường Lê Quý Đôn được đến với những nền giáo dục tiên tiến ngay tại chính Việt Nam.

BAN BIÊN TẬP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *