Trường Lê Quý Đôn giao lưu – hợp tác cùng trường đại học Yeonsong (Hàn Quốc)

Ngày 5/4, đại diện Ban Giám hiệu trường THCS&THPT Lê Quý Đôn đã có buổi làm việc, trao đổi với các đại diện của trường đại học Yeonsong – Hàn Quốc nhằm mở rộng hợp tác giáo dục – giao lưu văn hóa, tăng thêm cơ hội sau phổ thông của học sinh trong trường.

Trong buổi làm việc, thầy Nguyễn Anh Tuấn – hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ mong muốn học sinh – sinh viên 2 trường sẽ có nhiều cơ hội giao lưu văn hóa, học tập trong tương lai. Đại diện trường Yeonsung cũng hứa tạo điều kiện về học bổng, tư vấn chương trình học cho học sinh trường Lê Quý Đôn.

Cũng trong ngày làm việc, đại diện của đoàn Hàn Quốc đã ghé thăm các lớp 11A, 10D0, 11D0 và có một buổi giao lưu thú vị cùng học sinh nhà trường. Hai bên đã chia sẻ về văn hóa của hai nước, sở thích âm nhạc điện ảnh Hàn Quốc của Doners cùng hoạt động hướng nghiệp bổ ích. Các thầy cô của trường Yeonsung vô cùng khen ngợi trình độ tiếng Anh, sự tự tin, đáng yêu của Doners.