Trường Lê Quý Đôn đạt giải Nhì trong hội thi trưng bày sản phẩm tại ngày hội công nghệ thông tin và Stem cấp THPT cụm Nam – Bắc Từ Liêm

Vừa qua, trường Lê Quý Đôn cùng với hơn 20 trường trong khu vực quận Nam Bắc Từ Liêm đã tham gia ngày hội công nghệ thông tin- STEM năm học 2023 – 2024.

Năm nay, với chủ đề “Đẩy mạnh chuyển đổi số và giáo dục STEM trong ngành giáo dục”, nhà trường đã tích cực tham gia ngày hội và mang đến những sản phẩm dự thi chất lượng, được đánh giá cao bởi hội đồng chuyên môn.

Trong ngày 9/12, hai thầy giáo Lê Xuân Tân và Bũi Hữu Tiến đã mang đến bài dự thi “các sản phẩm trong sáng tạo và lập trình STEM” và giành giải Nhì của cuộc thi công nghệ thông tin dành cho giáo viên.

Trong ngày 16/12, nhà trường tiếp tục mang về giải Nhì tại hội thi trưng bày sản phẩm công nghệ thông tin – STEM.

Thành tích trên tiếp tục khẳng định tinh thần đổi mới, sẵn sàng ứng dụng công nghệ vào giảng dạy của thầy nhà trò nhà trường.