Trăm trái tim sẽ cùng hòa chung nhịp đập tại ngày hội The Link 2024

Chút thông tin tiết lộ từ cuối tháng 2 hẳn đã khiến mọi Doners THPT rạo rực mong chờ sự trở lại của chương trình lớn nhất năm The Link 2024.

Năm nay, sự kiện sẽ mang đến chuỗi các hoạt động cuồng nhiệt, ý nghĩa, đề cao tinh thần tập thể. Chủ đề chương trình “One Heartbeat” khẳng định đây sẽ là không gian để mọi trái tim chung một nhịp đập, không còn khoảnh cách, không ai bị bỏ lại phía sau.

Hoạt động chính của The Link 2024 là cuộc thi nghệ thuật tập thể mang tên “One Heartbeat”. Mỗi lớp của khối THPT sẽ tạo nên 1 tiết mục văn nghệ đặc sắc, sáng tạo và kết nối từ mọi loại hình nghệ thuật sân khấu, mọi nội dung trình diễn phù hợp môi trường giáo dục và phát huy được thế mạnh của tập thể lớp.

Không chỉ đánh giá về chất lượng nghệ thuật, cuộc thi sẽ có ưu tiên cho những lớp dàn dựng tiết mục tạo được “đất diễn phù hợp” cho mọi thành viên. Ở đó, chúng ta nhìn thấy tinh thần không bỏ ai lại phía sau và thấy được trách nhiệm của mỗi cá nhân trước tập thể lớp.

Vòng loại: 18.3.2024
Chung kết: 18:30, 28.3.2024

Ngoài ra, The Link 2024 còn có cuộc thi bên lề “Doner’s Rap” dành cho những cá nhân yêu thích môn nghệ thuật giới trẻ này. Thể lệ cuộc thi sẽ sớm được công bố trong những bài viết sắp tới.