The Link 2024 – Những tiết mục bùng nổ và ký ức tuổi trẻ khó phai

Hơn cả một cuộc thi, The Link 2024 là nơi mà các Doners được thể hiện bản thân, kết nối đam mệ và lưu giữ những kỷ niệm thanh xuân đẹp đẽ.

The Link 2024 – sự kiện âm nhạc dành riêng cho khối THPT của Trường THCS&THPT Lê Quý Đôn đã chính thức khép lại với những dư âm cảm xúc và thành công vang dội. Với chủ đề “One Heartbeat – Chung một nhịp đập”, chương trình đã thực sự kết nối những trái tim yêu âm nhạc, tạo nên một sân chơi đẳng cấp.

Tiếng reo hò cổ vũ vang dội chính là minh chứng cho thành công của chương trình. Trên sân khấu rực rỡ ánh đèn, các Doners đã cháy hết mình với những loại hình biểu diễn đa dạng, từ hát, nhảy cho đến kịch nói. Khán giả đã được đắm chìm trong những giai điệu sôi động, những vũ đạo đẹp mắt và những câu chuyện đầy xúc cảm.

Sự xuất hiện của nữ ca sỹ nổi tiếng Lyly cũng đã góp thêm năng lượng vào bầu nhiệt huyết trong đêm hội thanh xuân của Doners khối THPT.

BTC The Link 2024 xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn học sinh đã tham gia; thầy cô, phụ huynh đã động viên, ủng hộ hết mình góp phần tạo nên một chương trình thành công vang dội. Kết quả chung cuộc, các noọng tài năng đến từ 11h1 và 11h2 đã giảnh chức quán quân của The Link 2024 bằng tiết mục được dàn dựng vô cùng xuất sắc.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *