Thầy cô nhà Doners đã được học sinh trao tặng những giải thưởng gì tại “My Beloved Teacher Award”

Trong lễ mít- tinh vừa qua, học sinh trường Lê Quý Đôn đã cùng tổ chức một “lễ trao giải” vô cùng đặc biệt để tri ân 13 phòng ban trong trường cùng tất cả các thầy cô giáo. Có lẽ đây cũng là lần đầu tiên có một ngôi trường mà học sinh tự tin lập nên một lễ trao giải thưởng cho chính các  thầy cô.

Xuất phát từ ý tưởng gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả giáo viên, cán bộ nhân viên đã giúp Doners có một môi trường học tập lành mạnh, an toàn và giàu tình thương, các con đã cùng lên ý tưởng về một lễ trao giải có tên “My Beloved Teacher Award”. Doners đã tự đặt tên cho các giải thưởng và trân trọng trao tặng cho đại diện của 13 phòng ban.

Hình ảnh một số giải thưởng tập thể

Sau phần trao giải thưởng tập thể là màn trao những danh hiệu cá nhân cho từng giao viên. Các học sinh đã rất kỳ công tìm đặt đặt từng danh hiệu cho từng thầy cô dựa trên điểm ấn tượng nhất của giáo viên đó. Sau đó các con đã thiết kế tấm huy chương để trao tặng thầy cô. Thầy cô đã không khỏi bất ngờ, hạnh phúc trước món quà độc đáo nay.

Doners thật sáng tạo và dễ thương phải không nào?