TẬP HUẤN TOÁN HỌC CÙNG CHUYÊN GIA SEAMEO

Đến từ SEAMEO QITEP in Mathematics (Trung tâm phát triển năng lực cho giáo viên về Toán học) – trực thuộc Tổ chức Bộ trưởng Giáo dục các quốc gia Đông Nam Á (SEAMEO), các chuyên gia Toán học đã có 1 tuần làm việc “hết công suất” cùng giáo viên bộ môn Toán Trường THCS & THPT Lê Quý Đôn với 10 chuyên đề học tập.

Với chủ đề xuyên suốt “Joyful Learning in Mathematics Education” (Khơi gợi sự hào hứng để học tập môn Toán), các chuyên gia và giáo viên đã chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy, nhiều thí nghiệm Toán học ứng dụng trong thực tiễn để có thể cập nhật những phương pháp tạo sự hứng thú và yêu thích môn Toán cho học sinh.

Một số ảnh hoạt động của giáo viên trong các buổi học