PROM NIGHT: Thanh xuân như một cơn mưa rào

 

 

“Tuổi trẻ như một cơn mưa rào”, câu nói này có lẽ đã mô tả trọn vẹn tinh thần buổi lễ tri ân & trưởng thành của Doners 9 (2019 – 2023) và Doners 12 (2020 -2023) tối qua 25/5 được diễn ra tại sân trường.

 

 

 

Dù diễn biến thời tiết không thuận lợi, trời đổ mưa ngày từ trước khi chương trình diễn ra nhưng công tác dự phòng chu đáo của nhà trường đã giúp cho chương trình vẫn tiến hành đúng tiến độ và để lại những dư âm cảm xúc không thể nào quên.

 

 

 

Trong không khí đầy xúc động, bồi hồi của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh, chương trình đã nhắc lại dòng ký ức nghẹn ngào của Doners 9 và Doners 12 trong suốt thời gian học tập dưới mái nhà Lê Quý Đôn.

 

 

Thầy Nguyễn Anh Tuấn – hiệu trưởng nhà trường đã nhắn gửi những tâm tình đầy xúc động dành cho 2 khối học sinh chuẩn bị ra trường. Thay mặt cho ban đại diện hội cha mẹ học sinh, bà Vũ Thị Thu Trang cũng đã gửi lời tri ân sâu sắc tới nhà trường, tới các thầy cô giáo đã đưa các con học sinh cập bến bờ thức, từ những cô bé cậu bé trở thành những chàng trai – cô gái tự tin, đĩnh đạc, bản lĩnh.

 

 

 

Với chủ đề “Trên Đường Băng”, chương trình đã tạo ra không gian sáng tạo với nhiều tầng ý nghĩa. Sân khấu chương trình được thiết kế mô phỏng một phi trường với 2 cổng ra tàu bay. Đây là nơi các em học sinh tri ân tới nhà trường, thầy cô, cha mẹ, được sắp xếp lại “vali hành lý” của những ký ức thanh xuân và bước lên máy bay nhận tấm vé bay cao, bay xa của mình.

 

 

Bên cạnh phần tri ân đầy xúc động là đêm hội Prom khó quên của các Doners. Được xúng xính trong những bộ cánh dạ hội lung linh, hát vang bài ca tuổi trẻ bên cạnh những người bạn tân đã tạo ra những khoảnh khắc thanh xuân khó quên của các em.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *