Phụ huynh đồng hành cùng nhà trường trong việc lựa chọn SGK năm học 2024 – 2025

Năm học 2024-2025 đánh dấu một bước tiến quan trọng khi Thông tư 27/2023/TT-BGDĐT cho phép các trường thí điểm được lựa chọn SGK phù hợp với điều kiện giáo dục của Nhà trường. Lợi ích trước mắt có thể thấy được là khả năng nâng cao hiệu quả học tập khi được chọn bộ sách giáo khoa thích hợp, từ đó giúp học sinh tiếp thu kiến thức dễ dàng hơn.

Đặc biệt, buổi Họp Hội đồng lựa chọn sách giáo khoa lớp 9 & lớp 12 còn có sự tham gia của ông Lê Thái Bình – Trưởng ban Đại diện Hội CMHS Nhà trường. Việc Phụ huynh tham gia vào lựa chọn SGK nhằm đảm bảo thông tin, tính minh bạch cũng như giúp đảm bảo quyền lợi cho phụ huynh được hiểu sâu hơn về nội dung giảng dạy của các đầu sách, từ đó đưa ra quyết định phù hợp cho việc giáo dục con em mình.

Đây là cơ hội để phụ huynh đồng hành cùng Trường THCS&THPT Lê Quý Đôn trong việc góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và tạo môi trường học tập tốt nhất cho Doners.