Niềm vui rạng ngời trong lễ sơ kết học kỳ I năm học 2023 – 2024

Sáng nay 15/1, Trường THCS&THPT Lê Quý Đôn đã tổ chức lễ sơ kết học kỳ I trong không khí trang trọng và ấm áp.

Tại đây, thầy Nguyễn Anh Tuấn – Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết lại những điều mà thầy và trò nhà Doners đã đạt được trong học kỳ vừa qua; nhìn nhận những mặt còn hạn chế và đề ra phương hướng để hoàn thành nhiệm vụ năm học trong học kỳ II.

Sau đó, cô Bùi Thị Kim Oanh – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đọc các quyết định khen thưởng dành cho cá nhân và tập thể có thành tích tốt trong học kỳ vừa qua.

Với một học kỳ rực rỡ thành tích, trong phần tiếp theo chương trình, rất nhiều cá nhân, tập thể đã được nhận phần thưởng từ nhà trường như một sự động viên cho những nỗ lực không ngưng nghỉ, tiếp thêm niềm vui để các em tiếp tục phấn đấu trong chặng đường còn lại của năm học.

Chúc mừng thầy và trò trường Lê Quý Đôn đã hoàn thành xuất sắc học kỳ đầu tiên của năm học 2023 – 2024, học kỳ tới sẽ được bắt đầu bằng rất nhiều niềm tin và hạnh phúc đã được gieo mầm.