Khóa THPT đầu tiên ra trường với kết quả thi đầy tự hào

Và hôm nay đây, có những niềm vui vỡ òa thành giọt nước mắt hạnh phúc, có những lời cảm ơn, những cái ôm siết chặt muốn trao đi để lan tỏa niềm vui sướng và tự hào…

Thầy cô đang nói về các con đó, DONERS 2K3!!!!!

Tự hào vì các con – lứa 12 đầu tiên của trường với bao khó khăn, thử thách.

Tự hào vì các con – dù quá trình ôn thi bị ảnh hưởng không nhỏ bởi dịch bệnh.

Tự hào vì các con – lớp anh chị lớn nhất trong Đại gia đình Lê Quý Đôn với bao tin yêu gửi trao.

Tự hào vì các con – tinh nghịch đấy, nhưng cũng thật tình cảm, gắn kết.

Tự hào và cảm ơn các con – đã vẽ nên bức thành xuân tươi đẹp dưới Mái nhà Lê Quý Đôn.

Những cái tên được nhắc đến dưới đây là một phần tự hào trong niềm tự hào lớn về các con – Doners 2k3.

Chúc mỗi con sẽ luôn tự tin vững bước trên chặng đường mới, hay sải cánh bay cao, bay xa với những ước mơ, hoài bão của mình. Và nơi đây, thầy cô cùng mái trường Lê Quý Đôn luôn dành cho các con trọn vẹn tình yêu thương.

D-NEWS