Những người bạn Singapore đã mang điều bất ngờ gì đến Doner’s Fes 2023?

Trong ngày hội tiếng Anh Doner’s Fes diễn ra vào ngày 31/10, Doners đã rất vui mừng được chào đón những người bạn đến từ trường phổ thông Fuhua, Singapore. Đúng với chủ đề “Cross Culture”, chương trình trở thành cầu nối văn hóa của học sinh 2 trường.

Doners đã nồng nhiệt đón chào những vị khách đặc biệt đến tham dự lễ hội. Đáp lại sự nhiệt tình, những người bạn đến từ đảo quốc Sư Tử đã mang tới những “siêu phẩm” văn nghệ, giới thiệu về các loại trang phục truyền thống để giới thiệu về đất nước của mình. Các học sinh nước ngoài đã vô cùng trầm trồ khi được thưởng thức những nét đặc sắc văn hóa Việt Nam và hào hứng trải nghiệm các lễ hội trong sự kiện.

Hai trường cũng đã có một trận bóng rổ giao hữu vô cùng kịch tính và gay cấn vào cuối chương trình.