Những cánh hạc xanh nâng bước ước mơ năm học mới

Những giai điệu sôi động, nhiệt huyết; những cánh hạc xanh biếc như màu trời đã mang đến một mở đầu năm học mới tràn đầy năng lượng cho thầy và trò nhà trường trong lễ khai giảng sáng nay 5/9.

Trong không khí mùa thu tựu trường, hơn 1600 học sinh cùng các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh trường THCS&THPT Lê Quý Đôn đã cùng tham dự chương trình khai giảng với chủ đề “Sáng tạo – Thích ứng – An toàn – Chất lượng” trong niềm háo hức, hân hoan ngập tràn.

Trong chương trình, thầy Nguyễn Anh Tuấn – Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời nhắn nhủ chân tình, lời chúc mừng tới toàn thể học sinh, cán bộ giáo viên trong trường và đánh tiếng trống khai trường giòn giã để đón chào năm học mới.

Ấn tượng khó quên nhất trong buổi lễ là màn nâng những cánh hạc xanh hòa với giai điệu của các màn trình diên, nghệ thuật chào đón năm học mới của hơn 1600 học sinh trong trường. Tất cả đã tạo nên một khung cảnh xanh biếc, tràn đầy niềm tin và hy vọng của thầy trò nhà trường trong năm học 2023 – 2024.