Ngao du thế giới qua các lễ hội văn hóa quốc tế đặc sắc tại Doner’s Fes 2023

 

Bạn là một Doners năng động, yêu thích du lịch và khám phá các nền văn hóa trên thế giới, Doner’s Fes 2023 đích thị là một hoạt động không thể bỏ qua.

Nằm trong khuôn khổ của ngày hội tiếng Anh English Festival được diễn ra hàng năm tại nhà trường, năm nay chương trình trở lại với chủ đề vô cùng hấp dẫn “Cross Culture – Giao thoa văn hóa”. Tại đây Doner’s sẽ được khám phá đặc điểm văn hóa của các quốc gia khác và tham gia vào 5 lễ hội truyền thống nổi tiếng trên thế giới như: lễ hội cà chua Latomatina, lễ hội khinh khí cầu Hot Air Balloon, lễ hội Halloween, lễ hội âm nhạc Glastonbury và lễ hội hóa trang Carnival.

Ngay tại sân trường, bạn sẽ được bước vào một thế giới thu nhỏ – nơi bạn có thể đi vài bước chân để di chuyển từ châu lục này sang châu lục khác và khám phá vô vàn lễ hội văn hóa quốc tế đặc sắc. Đó chính là ngày hội tiếng Anh – Doner’s Fes 2023.

Doner’s chắc hẳn đang vô cùng thắc mắc về những lễ hội sẽ có trong sự kiện này. Hãy cùng điểm qua những ngày hội văn hóa truyền thống nổi bật của các quốc gia trên thế giới tại Doner’s Fes 2023 nhé!

BAN BIÊN TẬP

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *