Muôn màu hoạt động lan tỏa văn hóa đọc sách tại Lê Quý Đôn

Hoà chung không khí của Ngày Sách và Văn hoá đọc Việt Nam 2024, Trường THCS&THPT Lê Quý Đôn đã tổ chức chuỗi hoạt động góp phần lan toả tình yêu sách đến với mỗi học sinh.

Doners toàn trường đã tham gia tích cực vào hoạt động quyên góp sách “Góp một cuốn sách nhỏ, đọc ngàn cuốn sách hay”, từ đó giúp cho thư viện có thêm nhiều đầu sách thú vị và bổ ích đến với học sinh. Hoạt động “Thi sáng tác truyện tranh” của Doners Khối 7 đã khơi dậy trí tưởng tượng phong phú và đam mê sáng tạo của các em. “Mô hình hoá các tác phẩm văn học” đã giúp các em hiểu sâu sắc hơn về nội dung và giá trị của các tác phẩm.

Sáng ngày 17/5 vừa qua, Nhà trường đã tổ chức triển lãm và Lễ trao giải các tác phẩm đoạt giải trong các hoạt động hưởng ứng Ngày sách và văn học đọc Việt Nam. Hoạt động đã diễn trong không khí vô cùng sôi nổi, cũng như thu hút đông đảo học sinh tham quan và bình luận. Đây cũng là dịp để học sinh giao lưu, học hỏi lẫn nhau và khơi dậy hứng thú tìm hiểu về các tác phẩm văn học.

Hy vọng rằng, với những hoạt động ý nghĩa này, thư viện Lê Quý Đôn sẽ trở thành một địa điểm yêu thích của học sinh toàn trường. Nhà trường mong muốn rằng, Doners sẽ tiếp tục duy trì thói quen đọc sách để trao dồi kiến thức, bồi dưỡng tâm hồn và giúp các em phát triển toàn diện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *