Một thế giới thu nhỏ rực rỡ sắc màu trong ngày hội Doner’s Fes 2023

Không cần tới những chuyến bay, ngày hôm nay Doners có thể du ngoạn vô vàn quốc gia trên thế giới và tham gia vào các lễ hội văn hóa quốc tế đặc sắc ngay tại chính sân trường. Ngày hội tiếng Anh năm nay quay trở lại với chủ đề “Doner’s Fes: Cross Culture” và mang tới những trải nghiệm văn hóa khó quên cho thầy trò nhà trường.

Từ sớm, sân trường được trang hoàng bằng vô vàn sắc màu lễ hội rực rỡ nhờ bàn tay trang trí khéo léo của thầy cô cùng chính các bạn học sinh trong trường.

 

Chương trình được mở màn bằng những màn biểu diễn đầy ý nghĩa, vui tươi đến từ CLB Nghệ Thuật. Một trong những phần hấp dẫn nhất của sự kiện là cuộc thi hóa trang của tất cả các lớp học. Với chủ đề “Cross Culture – Giao thoa văn hóa”, các bạn học sinh đã mang tới một sân khấu đầy ắp sắc màu và trang phục truyền thống của các quốc gia trên thế giới. Cùng với phần thuyết trình tiếng Anh, khán giả Doners đã có cơ hội hiểu thêm về văn hóa, trang phục của rất nhiều đất nước trên địa cầu.

Bên cạnh đó, chung kết của cuộc thi thiết kế poster cũng đã diễn ra đầy sôi động. 10 đội thi với 10 sản phẩm mãn nhãn được trưng bày trên sân khấu, đại diện các lớp cũng đã có phần thuyết trình tiếng Anh đầy ấn tượng về sản phẩm của mình.

Sau hoạt động tập trung, các học sinh được tham gia các gian hàng hội trại gắn với đặc trưng 5 lễ hội truyền thống nổi tiếng trên thế giới như lễ hội Halloween, lễ hội cà chua, lễ hội âm nhạc, lễ hội khinh khí cầu. Doners đã có một ngày hoạt động “mệt nghỉ” nhưng tràn đầy niềm vui và vô cùng khó quên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *