Môn Tiếng Anh giành Giải đặc biệt Hội thi English Festival cấp cụm

 

 

 

Năm nay, hội thi English Festival 2018 cấp cụm THCS mang chủ đề: “OUR ENVIRONMENT IS IN TROUBLE. LET’S SAVE IT”. Quả thật đây là một chủ đề nóng hổi, được cả thế giới quan tâm, nhưng lai có phần khô khan, khó có thể truyền đạt thông điệp này tới tất cả mọi người một cách sống động, thuyết phục và dễ hiểu. Song một lần nữa tất cả mọi người đều bị chinh phục bởi tài năng đỉnh cao của tổng đạo diễn – thầy giáo Phạm Công Thành, sự nhiệt huyết, sáng tạo của các thầy cô tổ Tiếng Anh, sự đam mê, cháy hết mình trên sân khấu của các con học sinh. Và trên hết đó là sự đồng lòng của cả tập thể thầy trò trường THCS & THPT Lê Quý Đôn đã tạo nên tình đoàn kết và sức mạnh phi thường, đưa tiết mục của trường giành những giải thưởng ấn tượng:

——–GIẢI ĐẶC BIỆT——–

——–GIẢI NỘI DUNG HAY NHẤT——–

—————GIẢI TIẾNG ANH HAY NHẤT—————

——————-GIẢI HỌC SINH TÀI NĂNG NHẤT——————-

 

Thành tích trên quá xứng đáng cho những nỗ lực vượt bậc của cả đội diễn.

Ngay từ phút ban đầu, các con học sinh trường THCS & THPT Lê Quý Đôn đã chinh phục ban giám khảo cũng như toàn bộ khán giả có mặt trong hội trường bằng khả năng nói tiếng Anh lưu loát, tự nhiên và phát âm siêu chuẩn. Không dừng lại ở đó, cả hội trường như chìm đắm trong không khí của vở kịch, các con học sinh như những diễn viên thực thụ, đã cháy hết mình, khẳng định được mình và toả sáng trên sân khấu.

 

 

Tác phẩm này có sự kết hợp giữa rất nhiều loại hình nghệ thuật như: kịch, hát và múa. Khó khăn là vậy song các bạn học sinh không hề nao núng mà ngược lại các bạn ấy rất tự tin và phối hợp nhịp nhàng cùng nhau trên sân khấu. Chính điều đó làm cho ban giám khảo, kể cả những người khó tính nhất cũng phải hài lòng và thán phục. Họ quyết định trao giải “Học sinh tài năng nhất” cho các bạn học sinh Lê Quý Đôn vì các bạn ấy thật quá xuất sắc và xứng đáng.

Chúng ta hãy cùng nhau hoà mình trong không khí của buổi diễn qua những bức ảnh sống động thể hiện tài năng xuất chúng của các bạn học sinh trường THCS & THPT Lê Quý Đôn nhé.

Năm 2018 khép lại với biết bao thành tích ấn tượng của tổ Ngoại Ngữ nói riêng và trường THCS & THPT Lê Quý Đôn nói chung. Năm mới 2019 đã đến. Hi vọng những điều mới mẻ, thành công nối tiếp thành công đang chờ chúng ta ở phía trước. Hi vọng tài năng, sự sáng tạo và nhiệt huyết của tất cả thầy và trò trường THCS & THPT Lê Quý Đôn luôn rực cháy và toả sáng. Chúng ta cũng tràn đầy hi vọng rằng một lần nữa, thầy trò trường THCS & THPT Lê Quý Đôn lại được vinh danh và mang về những giải thưởng thuyết phục trong cuộc thi cấp thành phố sắp tới.

Chúng ta cùng nhau chúc mừng cho những thành tích mà thầy trò trường THCS & THPT Lê Qúy Đôn đã có, đang có và sẽ có.

Xem video tại: https://www.youtube.com/watch?v=IUlk-S0OTIM

BAN BIÊN TẬP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *