Mở rộng hợp tác quốc tế với trường phổ thông Hua Yi – Singapore

Chiều ngày 30/1, trường THCS&THPT Lê Quý Đôn vui mừng được chào đón đại diện trường Hua Yi (Singapore) tới tham quan, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm cũng như bàn luận mở rộng quan hệ hợp tác.

Thay mặt trường Lê Quý Đôn, thầy Nguyễn Anh Tuấn – Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chào đón nồng nhiệt tới các “vị khách”, giới thiệu về định hướng giáo dục. Đồng thời, thầy đã ngỏ lời về việc mở rộng quan hệ hợp tác sâu rộng giữa 2 trường trong tương lai như tổ chức các lố học tiếng Anh online giao lưu văn hóa, đưa học sinh Singapore tới tham quan nhà trường,…vv

Về phía trường Hua Yi, cô Sandra Gwee đã gửi lời cảm ơn trước sự tiếp đón nồng nhiệt của nhà trường. Cô đánh giá cao và chia sẻ điểm tương đồng trong định hướng giáo dục của hai trường. Cô cũng nhấn mạnh, trong tương lai, trường Hua Yi mong muốn thúc đẩy phát triển hợp tác với nhà trường và hy vọng sẽ triển khai được nhiều hoạt động ngay trong năm 2024.