Mở rộng cơ hội du học, chương trình trao đổi của Doners sau buổi gặp gỡ đại diện Sở Giáo dục Tây Úc

Chiều nay 9/5, trường Lê Quý Đôn đã có buổi làm việc, trao đổi hợp tác quốc tế với đại diện của Sở Giáo dục Tây Úc. Tham dự chương trình, về phía nhà trường có thầy Hiệu trưởng Nguyễn Anh Tuấn cùng các thầy cô giáo trong ban đối ngoại. Về phía đối tác, cô Angelique Smith – giám đốc đối ngoại và chiến lược quốc tế Sở Giáo dục Tây Úc cùng các cộng sự đã có mặt để trao đổi với nhà trường.

Cô Angelique đã chia sẻ thông tin hữu ích về hệ thống, chương trình giáo dục tại miền Tây nước Úc, cơ hội học tập cho học sinh Việt Nam tại khu vực này. Đại diện trường Lê Quý Đôn đã giới thiệu môi trường giáo dục, giá trị cốt lõi cũng như chương trình giảng dạy tại đây.

Đôi bên tiếp tục bày tỏ mong muốn phát triển sâu rộng quan hệ hợp tác bằng việc thảo luận về chương trình trao đổi học sinh, học bổng du học, trao đổi chương trình giảng dạy giữa giáo viên nhà trường và giáo viên tại Úc.

Sau cuộc họp, đại diện trường đã dẫn các đoàn cán bộ từ Úc tham quan cơ sở vật chất và có những tiết giao lưu cùng học sinh khối cấp III của trường.

Kết thúc buổi gặp gỡ, cô Angelique bày gỏ niềm hạnh phúc khi đoàn được chào đón nồng nhiệt tại trường Lê Quý Đôn và hứa hẹn về những cơ hội hợp tác thú vị cho học sinh nhà trường trong thời gian sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *