Lễ trưởng thành: Một ngày là Doner, mãi mãi là Doner…

Lễ trao bằng tốt nghiệp đã khép lại, nhưng dư âm và cảm xúc vẫn còn đọng lại trong lòng mỗi Doner. Trong bài phát biểu đầy cảm xúc, thầy Hiệu trưởng đã ôn lại chặng đường học tập, rèn luyện của các em, đồng thời gửi gắm những lời động viên. Thầy nhấn mạnh:”Các em đều đã trưởng thành cho những thách thức phía trước. Hãy luôn tự tin, bản lĩnh và không ngừng nỗ lực để đạt được mục tiêu của bản thân. MỘT NGÀY LÀ DONER, MÃI MÃI LÀ DONER! Mái trường này luôn tự hào về các em!

 

Lễ trao bằng tốt nghiệp nằm trong chương trình “Lễ Trưởng thành” là sự kiện trọng đại đánh dấu cột mốc trưởng thành của các Doners K9 và K12, mở ra cho những cô cậu học sinh những hành trình mới mẻ, đầy ắp hoài bão và ước mơ.

Buổi lễ được mở đầu bằng màn trao lửa hùng tráng, “ngọn lửa thanh xuân” được trao tay qua từng bạn học sinh đến tay thầy cô. Ngọn lửa này tượng trưng cho những tháng ngày miệt mài học tập, những giờ học căng thẳng nhưng cũng đầy ắp tiếng cười, những hoạt động ngoại khoá sôi nổi cùng những kỷ niệm khó phai cùng bạn bè và thầy cô.

Khoảnh khắc thiêng liêng nhất chính là lúc từng em học sinh Khối 9 & 12 lên nhận bằng tốt nghiệp. Những vạt áo tốt nghiệp, nụ cười rạng rỡ trên môi, ánh mắt hiên ngang, kiên định của các bạn đã vẽ nên một bức tranh vô cùng xúc động và đáng nhớ.

Lễ trao bằng tốt nghiệp không chỉ là dấu mốc quan trọng trong cuộc đời mỗi em học sinh mà còn là niềm tự hào cho thành quả dạy và học của Lê Quý Đôn. Nhà trường tin tưởng rằng, với những kiến thức và kỹ năng được trang bị, các “cựu Doners” sẽ tự tin bước vào đời và gặt hái được nhiều thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *