Lan tỏa giá trị yêu thương tới cộng đồng

Dịp Tết Nguyên Đán đến gần, với mong muốn chia sẻ yêu thương cùng cộng đồng, giúp những người có hoàn cảnh khó khăn có một cái Tết thêm no ấm, câu lạc bộ Thiện Nguyện D- CRS đã tổ chức rất nhiều hoạt động quyên góp từ thiện.

Tuần vừa qua, đại diện Ban Giám hiệu nhà trường, hội phụ huynh, giáo viên cùng học sinh đại diện CLB D-CSR đã cùng mang các khoản quyên qóp từ chương trình tới các địa điểm khó khăn để chia sẻ Tết cùng các hoàn cảnh đặc biệt.

Sáng 2/2 tại UBND Quận Nam Từ Liêm, hưởng ứng phong trào “Xuân yêu thương – Tết nghĩa tình”, CLB Thiện Nguyện trường THCS-THPT Lê Quý Đôn đã trao 40 suất quà, mỗi suất 500.000đ cho các em học sinh tiểu học có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn quận.

Sáng 3/2, đoàn từ thiện của nhà trường đã đến với hai đơn vị có nhiều hoàn cảnh đặc biệt trong thành phố Hà Nội. Tại Làng Trẻ Em S.O.S, đoàn trường đã chỉ trao những phần quà, đồng thời còn tới từng ngôi nhà trò chuyện, động viên các mẹ các bé ở đây có một cái Tết ý nghĩa. Đến với Viện Huyết học Truyền máu Trung Ương, đoàn trường cũng đã trao tặng cho bệnh nhân và người nhà những phần quà để động viên họ “sớm khỏe mạnh – mau về nhà”.

Trước mỗi dịp tết đến xuân về, CLB D- CSR luôn triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa và nhận được sự ủng hộ, tin tưởng của nhà trường. Những hành động này không chỉ giúp chia sẻ khó khăn với cộng đồng mà còn đặc biệt lan tỏa giá trị nhân văn, tình yêu thương tới toàn thể học sinh trong nhà trường.