Lần đầu tiên có một ngôi trường học sinh tổ chức “trao giải thưởng” cho các thầy cô giáo

Sáng nay 17.11, lễ mít-tinh chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam đã được tổ chức tại trường THCS và THPT Lê Quý Đôn trong bầu không khí ấm áp và ngọt ngào.

Trong phần mở đầu lãnh đạo nhà trường đã có bài phát biểu gửi lời tri ân tới tập thể giáo viên – nhân viên nhà trường cũng như nhận hoa chúc mừng từ Hội đồng trường và đại diện phụ huynh.

Phần ý nghĩa và xúc động nhất chương trình là lễ trao giải “My Beloved Teacher Award” – một giải thưởng đặc biệt Doners dành riêng thầy cô. Xuất phát từ ý tưởng gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả giáo viên, cán bộ nhân viên đã giúp Doners có một môi trường học tập lành mạnh, an toàn và giàu tình thương, các con đã cùng lên ý tưởng về một lễ trao giải có tên “My Beloved Teacher Award”. Doners đã tự đặt tên cho các giải thưởng và trân trọng trao tặng cho đại diện của 13 phòng ban.

Học sinh Lê Quý Đôn tri ân 13 phòng ban trong trường gồm bộ phận văn phòng, bảo vệ, tạp vụ, nhà bếp, đoàn đội, truyền thông – sự kiện,…

Với các giáo viên, Doners đã tặng những “tấm huy hiệu” do chính các em tìm đặt dựa trên điều đặc biệt nhất hoặc ấn tượng nhất của thầy cô. Khi cầm trên tay những chiếc huy hiệu đặc biệt như “cô giáo có giọng nói truyền cảm nhất”, “thầy giáo cute nhất”,… Các thầy cô đã không khỏi hồi hộp và vỡ òa hạnh phúc trước tình cảm của các em học sinh.

Khúc tri ân ý nghĩ đã tạo ra vô vàn cảm xúc cho người xem, từ vui vẻ đến xúc động và hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *