Kình ngư 11 tuổi chinh phục loạt thành tích bơi lội đáng nể

Ở tuổi 11, cô bạn Phạm Châu Hải Anh – lớp 6G2 đã mang về cho mình bộ thành tích “bơi lội” khiến ai cũng phải nể phục.

Mới đây, chỉ trong thời gian ngắn, Hải Anh đã chinh phục 3 cuộc thi bơi lội uy tín trong giới học đường trước những đối thủ vô cùng nặng ký gồm: huy chương Bạc giải Festival Nhật Bản mở rộng, giải Ba bơi hỗn hợp giải các trường quốc tế tại Việt Nam, giải Khuyến khích CLB không chuyên Thăng Long. Ngoài ra, Hải Anh còn góp mặt trong đội tuyển bơi Quận Nam Từ Liêm để tham gia thi đấu ở giải thể thao thành phố sắp diễn ra trong tháng 3 tới.

Với niềm đam mê mãnh liệt dành cho đường đua xanh cùng sự ủng hộ hết mình từ gia đình và các thầy cô giáo, Hải Anh đã và sẽ còn chinh phục được nhiều thành tích hơn nữa ở bộ môn này. Chúc mừng “kình ngư” Hải Anh với những thành công vừa qua!