Khởi động mùa hè cùng chiến binh Sasuke

Đợt 2 của cuộc thi thể thao tập thể “Đấu trường Sasuke” đã được khởi động trở lại từ ngày 2/4 đến 4/4 vừa qua với sự tham gia của tất cả học sinh khối 6, 7 và 10.

Dựa trên format thi đấu cá nhân của một trong những chương trình truyền hình thực tế hot nhất Nhật Bản, “Đấu trường Sasuke” của nhà Lê Quý Đôn là một phiên bản nâng cấp dành cho tập thể lớp. Trò chơi đòi hỏi tất cả thành viên phải đoàn kết để vượt qua 7 chặng thi thể lực, trí tuệ đầy thách thức của ban tổ chức. Đội lớp nào có thể hoàn thành nhanh nhất sẽ dành chiến thắng.

Các Doners 10 đã có một màn chào hè không thể ấn tượng hơn khi cùng nhau đến với vùng núi non xanh mát của huyện Lương Sơn, Hòa Bình và hòa mình vào không khí thể thao cuồng nhiệt, sôi động. Chiến binh Sasuke khối 10 đã cho thấy một lối chơi trưởng thành, có chiến thuật kỹ lưỡng, sự tập trung của mỗi thành viên cùng tinh thần đoàn kết mạnh mẽ.

Sau màn “chào sân” tại “Đấu trường Sasuke” của các học sinh Khối 10, Doners Khối 6 & 7 tiếp tục hoà mình vào không khí thể thao cuồng nhiệt với các thử thách đầy cam go. Không khí náo nhiệt, hồi hộp bao trùm suốt các chặng thử thách. Thành viên các lớp lúc thì là “vận động viên, lúc là “cổ động viên” thay phiên và hỗ trợ cho nhau, nỗ lực hết sức để hoàn thành các chặng thi.

Hơn cả một cuộc thi, “Đấu trường Sasuke” không chỉ có một đội chiến thắng, Nhà trường tin rằng tất cả Doners đều đã chiến thắng chính bản thân mình sau trải nghiệm bổ ích này.