Kết quả kỳ thi THPT năm 2023

Là khóa học sinh thứ 3 ra trường của khối THPT nhưng Doners vẫn mang về kết quả tốt trong kỳ thi TN THPT vừa qua. Nhà trường vô cùng vui mừng và tự hào thông báo về kết quả kỳ thi THPT năm 2023 như sau:

Tổng điểm trung bình 6 môn: 44.99

Điểm TB 6 môn: 7.5

TẤT CẢ các môn thi đều có điểm TB cao hơn TB TP Hà Nội và toàn quốc.

Học sinh đạt điểm cao nhất: Nguyễn Thục Anh (12D0) – điểm số: 52.7

Trước khi có kết quả chính thức của kỳ thi THPT năm 2023, rất nhiều học sinh đã được tuyển thẳng vào các trường đại học hàng đầu như đại học Ngoại Thương, Học viện Ngoại Giao, ĐH Quốc Gia HN,…

Kết quả này cho thấy chất lượng giáo dục uy tín của nhà trường, chỉ trong 3 năm nhà trường đã nhanh chóng phát triển và liên tục hoàn thiện. Nhà trường trân trọng ghi nhận nỗ lực của các em học sinh, chúc các em sẽ có những lựa chọn phù hợp để chinh phục ước mơ của mình.