Hợp tác với Sở Giáo dục thành phố Hamilton, Canada

 

Đại diện cho Sở GD Hamilton, cô Lily Zhang đã giới thiệu về thành phố của mình, chất lượng cuộc sống cũng như cơ hội giáo dục tại đây cho các thầy cô giáo cùng các Doners. Qua đó, đại diện phía Canada ngỏ lời hợp tác sâu rộng với trường Lê Quý Đôn về các hoạt động như chương trình trao đổi học sinh, tập huấn giáo viên,…

Về phía trường Lê Quý Đôn, thầy Nguyễn Anh Tuấn – Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ niềm vui được chào đón đoàn cán bộ Canada, thầy đã bày tỏ tâm huyết cũng như triết lý giáo dục của nhà trường trong việc mang đến môi trường giáo dục chất lượng cho học sinh. Qua đó, thầy bày tỏ thiện chí trước quan điểm của cán bộ Sở giáo dục Hamilton.

Trong chương trình, đại diện các bên đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác. Nhà trường đánh giá đây sẽ là một đối tác quan trọng giúp giáo viên và học sinh của trường có thêm nhiều cơ hội bước ra thế giới bên ngoài.

Cũng trong sự kiện, các học sinh Lê Quý Đôn đã trực tiếp đặt câu hỏi, giao lưu với các vị khách để tìm hiểu về văn hóa, cơ hội học tập tại Canada.

 

BAN BIÊN TẬP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *