Hơn cả một buổi họp phụ huynh, đó là thời gian để cha mẹ – thầy cô và các con cùng kết nối

Tưởng chừng sẽ là một khoảng thời gian đầy căng thẳng, áp lực nhưng họp phụ huynh nhà Doners luôn là những “giờ ngoại khóa” sinh động, đầy tính kết nối của phụ huynh – giáo viên và các con học sinh.

Sau một học kỳ đầy nỗ lực, trong 2 ngày 13 – 14/1, buổi họp phụ huynh tổng kết học kỳ I năm học 2023 – 2024 đã được diễn ra với không khí sôi nổi tại tất cả các lớp học. Tại đây, phụ huynh không chỉ được thông báo về kết quả học tập rèn luyện của các con theo nhiều cách đặc biệt mà còn được trải nghiệm một “hoạt động ngoại khóa đầy ý nghĩa” để thấu hiểu và tiếp tục đồng hành cùng nhà trường trên chặng đường giáo dục các con.