Hội thi GVG cấp Quận năm học 2015 – 2016

Cô giáo Vũ Thu Hương trong tiết hội giảng tại lớp 9A1

Tham dự hội thi lần này có 3 thầy cô giáo thuộc 3 bộ môn: thầy Nguyễn Văn Phượng môn Sinh học, cô Phạm Thị Nhuần môn Vật lý, cô Vũ Thu Hương  môn Tiếng Anh.

Trong từng tiết học, các thầy cô đã sử dụng các phương pháp dạy học đa dạng, tích hợp liên môn …. nhằm phát huy tính tích cực chủ động và năng lực của học sinh.  Các tiết dạy của thầy cô đã được Ban giám khảo đánh giá rất cao và để lại ấn tượng sâu sắc đối với các con học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh trong các tiết dạy của các thầy cô:

Thầy giáo Nguyễn Văn Phượng trong tiết hội giảng tại lớp 9A2

Cô giáo Phạm Thị Nhuần trong tiết hội giảng tại lớp 6A4

Xin chúc mừng và cảm ơn các thầy cô giáo đã không ngừng nỗ lực trong từng trang giáo án để đem lại những tiết học đầy bổ ích, lí thú cho các con học sinh và niềm tự hào cho trường THCS Lê Quý Đôn.