Hội thảo “Xu hướng nghề nghiệp trong thời đại mới”

Ngày 27/10 vừa qua, Doners khối 10 đã được tham gia vào workshop bổ ích “Xu hướng nghề nghiệp và định hướng cho học sinh”.

Ông Nguyễn Song Nam – giám đốc điều hành VLAB Innovation, diễn giả của chương trình đã mang tới nhiều thông tin hướng nghiệp bổ ích, thiết thực cho học sinh.

Trong chương trình, diễn giả đã cung cấp kiến thức như những lựa chọn sau THPT của học sinh, một số thói quen sai lầm trong lựa chọn nghề nghiệp của học sinh, cập nhật những xu hướng nghề nghiệp mới nhất, lý giải cách vận hành của thị trường lao động và giải đáp nhiều câu hỏi của các em học sinh.

Workshop là một sự kiện ý nghĩa nằm trong chuỗi hoạt động hướng nghiệp được xây dựng cho học sinh THPT nhà trường nhằm giúp các em có thêm dữ liệu để lựa chọn con đường nghề nghiệp đúng đắn trong tương lai.