Hội thảo tam giác nghề nghiệp “sở trường – sở thích – cơ hội kiếm tiền”

Sáng ngày 26/3, tại hội trường nhà đa năng đã diễn ra buổi hội thảo “Tam giác nghề nghiệp” với sự tham dự của các bậc phụ huynh và toàn thể học sinh khối 9, 10 và 11. Nằm trong chuỗi hoạt động hướng nghiệp dành cho học sinh nhà trường, hội thảo góp phần bổ sung các kiến thức về ngành nghề, thị trường lao động, cơ sở để chọn ngành nghề phù hợp cho mỗi học sinh.

2 diễn giả Nathan Tran – đại diện cấp cao châu Á Mohakw College Canada và Ms. LOAN – CEO công ty Giáo dục Hạnh Phúc Việt đã mang tới nhiều chia sẻ bổ ích về cơ hội học tập, công việc tại thị trường Mỹ và Canada. Đồng thời 2 diễn giả đã cùng các Doners thảo luận sôi nổi để giải mã tam giác nghề nghiệp gồm “sở trường – sở thích – cơ hội kiếm tiền”. Đây là 3 trụ cột quan trọng giúp Doners định vị “la bàn nghề nghiệp” của mình.

Chương trình đã mang đến nhiều kiến thức hướng nghiệp bổ ích và được sự đón nhận của phụ huynh, học sinh nhà trường.