Hội thảo giới thiệu sách giáo khoa lớp 9 chuẩn bị triển khai năm học 2024 – 2025

Vừa qua, trong 2 ngày 24 và 25/2, trường THCS và THPT Lê Quý Đôn đã trở thành một trong những điểm cầu trực tuyến tổ chức hội thảo giới thiệu sách giáo khoa lớp 9 chuẩn bị triển khai năm học 2024 – 2025.

Tham dự tại điểm cầu trường Lê Quý Đôn có sự góp mặt của 100% giáo viên giảng dạy các môn học cấp THCS theo chương trình GDPT 2018 từ các trường Lê Quý Đôn, Cầu Diễn, Việt Úc Hà Nội, Đoàn Thị Điểm.

Trong chương trình, các giáo viên đã được lắng nghe nhà xuất bản giới thiệu sách giáo khoa lớp 9 được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt sử dụng trong các cơ sở giáo dục phổ thông gồm các bộ sách Cánh diều, Kết nối tri thức với cuộc sống, Chân trời sáng tạo, Khám phá.

Hoạt động được triển khai nghiêm túc và mang về nhiều thông tin hữu ích cho các thầy cô giáo, góp phần giúp các trường học có thêm căn cứ để quyết định lựa chọn bộ sách phù hợp để sử dụng trong học tới.