Học sinh Nguyễn Tiến Đạt giành cup vô địch trong kỳ thi thách thức tư duy thuật toán

Chúc mừng học sinh Nguyễn Tiến Đạt – lớp 6E4 đã đạt cup vô địch kỳ thi “Thách thức tư duy thuật toán Bebras”cấp Quốc gia với số điểm tuyệt đối 135.

Thách thức tư duy thuật toán Bebras là sân chơi trí tuệ, thúc đẩy tư duy logic và khoa học máy tính cho học sinh mọi lứa tuổi, một cuộc thi chuẩn Quốc tế. Trong kỳ thi này, thí sinh sẽ được giao lưu, học hỏi và cọ xát với các bạn học sinh trên cả nước. Qua cuộc thi, học sinh được trang bị thêm các kỹ năng về lập trình, giải quyết thuật toán, xây dựng ý tưởng, tư duy logic, ứng dụng kiến thức lập trình vào cuộc sống, phát triển toàn diện khả năng tư duy, từ đó bắt kịp xu thế của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư.