Học sinh lớp 10D0 giao lưu với Giáo sư Kwang H. Suh trường Đại học Campllsville

Giáo sư Kwang giao lưu với lớp 10D0

Các thầy cô cùng với BGH nhà trường đã đi thăm quan cơ sở trường học, giao lưu với các em học sinh, thảo luận về các cơ hội, hợp tác ưu việt mà Đại học Campellsville sẽ tạo ra cho học sinh Việt Nam và trường học đối tác tại Việt Nam như:

Học bổng từ 50-100% cho các chương trình khóa học

Tiếng Anh ESL 1 năm tại Mỹ, chương trình chuyển tiếp hệ cử nhân, chương trình trao đổi sinh viên,..

Chương trình được tạo ra với mục đích hỗ trợ tài chính cho các bạn học sinh Việt Nam có cơ hội được ra nước ngoài trao đổi học tập, được đánh giá rất phù hợp với điều kiện và nhu cầu của các bạn trẻ.

Sau buổi gặp mặt giao lưu, các bạn HS lớp 10D0 trường Lê Quý Đôn đã có những trải nghiệm rất mới mà giáo sư Kwang đem lại về các chương trình giáo dục hợp tác quốc tế.