Học sinh Lê Quý Đôn học “Thiết kế phim” cùng học viện thời trang London

Xác định mục tiêu đó, sáng ngày 12/12, trường THCS Tư thục Lê Quý Đôn phối hợp cùng học viện Thiết kế Thời trang London tại Hà Nội tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa chuyên đề “Thiết kế phim” cho các em học sinh khối 8 và khối 9. Đây là cơ hội để các em chạm tới một lĩnh vực vô cùng mới mẻ, nhưng không kém phần thú vị.

Đến với lớp học, các em đã được làm quen với thày Daniel Senior – giảng viên đến từ học viện. Các em học sinh đã được lắng nghe thày giảng về phương pháp phát triển ý tưởng để dựng phim, các phong cách và chủng loại phim, kỹ năng viết kịch bản, dựng phim, quay phim…

Bằng những ví dụ rất cụ thể và sinh động mà thày giáo đưa ra, các em học sinh trường Lê Quý Đôn thật sự rất hào hứng với một lĩnh vực nghệ thuật mới này. Rất mong trong thời gian tới nhà trường lại tiếp tục phối hợp cùng học viện thời trang London tạo thêm nhiều sân chơi bổ ích và lý thú cho các em học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình: