Giao lưu với học sinh phổ thông Singapore

Đây là một hoạt động được tổ chức thường niên trong chuỗi sự kiện ngày hội Tiếng Anh nhằm thúc đẩy tinh thần học tập và tạo môi trường giao lưu, học tập Tiếng Anh cho học sinh nhà trường.

Ba buổi giao lưu được diễn ra lần lượt vào các ngày 17/10, 21/10 và 25/10 thông qua kênh trực tuyến. Học sinh hai trường đã có cơ hội chia sẻ kinh nghiệm học tập, giao lưu văn hóa, lịch sử, truyền thống của mỗi Quốc gia. Doners đã tự tin sử dụng tiếng Anh chia sẻ, trao đổi thông tin, tham gia thử thách cũng như đặt ra các thử thách thú vị dành do học sinh nước bạn.

Chương trình kết thúc với rất nhiều tình cảm thân thương, ấn tượng tốt đẹp mà học sinh hai bên dành cho nhau. Hy vọng rằng, Doners sẽ sớm có cơ hội được gặp mặt trực tiếp với những người bạn phương xa để khoảng cách giao lưu gần gũi hơn nữa.