Giao lưu với giáo viên trường PLC – AUSTRALIA với thày trò trường THCS Tư thục Lê Quý Đôn

Năm nay, thầy trò trường THCS Lê Quý Đôn vinh dự được đón cô Amy Wash đến thăm và làm việc từ ngày 14-15/01/2013. Chỉ với 2 ngày làm việc ngắn ngủi nhưng thầy và trò trường THCS Lê Quý Đôn thực sự ấn tượng với những giờ học mà cô Amy đã mang lại. Là một cô giáo trẻ, cô luôn tươi cười, nhẹ nhàng với học sinh. Với kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy khoa học mà hấp dẫn cô mang đến từ đất nước Australia, tất cả đã đem đến cho các bạn học sinh trường THCS Lê Quý Đôn những giờ học bổ ích, ý nghĩa và đầy thú vị. Các bạn học sinh hứng thú hơn với giờ học Nhạc, hăng say hơn với giờ học tiếng Anh, sôi nổi và sáng tạo hơn trong giờ học Mỹ thuật.

Trong hai ngày làm việc tại trường, cô Amy Wash còn được mời dự giờ của bộ môn Mỹ thuật của Chu Thủy, giờ Âm nhạc của thầy Công Thành, giờ tiếng Anh của cô Kim Thủy… Sau những buổi học đó, cô Amy Wash đã có ấn tượng rất tốt về thầy và trò trường Lê Quý Đôn. Vào những tiết học cuối của mỗi ngày, cô Amy cùng các thầy cô trong BGH và giáo viên bộ môn lại có buổi trao đổi kinh nghiệm hết sức bổ ích. Thông qua việc dự giờ và thảo luận, cô Amy đã có những đánh giá rất cao về kiến thức cũng như phương pháp dạy học của các thầy cô trường Lê Quý Đôn.

Chuyến thăm, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy của giáo viên trường PLC Australia tại trường THCS Lê Quý Đôn tuy ngắn ngủi nhưng đầy ý nghĩa và hiệu quả. Chuyến thăm đã kết thúc nhưng những ấn tượng tốt đẹp để lại cho thầy trò trường THCS Lê Quý Đôn còn mãi, mọi người cùng mong đợi đến các cuộc giao lưu trong những năm tiếp theo.