Giành 02 Huy chương Vàng trong cuộc thi Guitar

Học sinh Nguyễn Lâm Hoàng lớp 8A2

Trong chương trình sinh hoạt của Trung tâm Mucsic Talent, các thành viên sẽ được tham gia các cuộc thi định kì hàng tháng tại trung tâm. Sau các cuộc thi định kì, trung tâm sẽ chọn lựa những bạn xuất sắc để biểu diễn trong đêm ga-la. Những thí sinh dự thi sẽ biểu diễn một tiết mục để thuyết phục Ban giám khảo. Tham gia cuộc thi này có rất nhiều thí sinh đến từ nhiều trường, với nhiều lứa tuổi khác nhau. Mặc dù lần đầu tiên được biểu diễn trên một sân khấu lớn, trước hàng nghìn khán giả, nhưng hai bạn học sinh Nguyễn Quang Huy (lớp 8M) và Nguyễn Lâm Hoàng (lớp 8E2) đã rất tự tin thể hiện tài năng của mình. Sau những giây phút tranh tài căng thẳng, hai bạn đã khẳng định mình một cách xuất sắc và giành được 2 Huy chương vàng.

Học sinh Nguyễn Quang Huy lớp 8A1

Đây không chỉ là niềm vinh dự của hai bạn mà còn là niềm tự hào của trường THCS Lê Quý Đôn. Những thành tích đó cho thấy, các bạn học sinh THCS Lê Quý Đôn không chỉ học tập tốt mà còn thật tài năng. Thành tích của hai bạn cũng là động lực cho thành viên trong câu lạc bộ ghi ta của trường tích cực tập luyện, phấn đấu và mạnh dạn đăng kí tham gia các cuộc thi ở ngoài nhà trường.