Doners chinh phục giải thưởng tại vòng quốc tế kỳ thi khoa học và tiếng Anh Kangaroo

Vòng thi Quốc tế Kỳ thi IKSC & IKLC không chỉ là một cuộc thi trí tuệ, mà còn là một sân chơi tri thức hữu ích cho các em học sinh thử thách sự sáng tạo và sức mạnh của kiến thức. Đây cũng là dịp để kiểm tra năng lực nghiên cứu khoa học, khả năng sử dụng ngôn ngữ và kỹ năng giao tiếp của bản thân. Đồng thời, đây cũng là cơ hội tốt để các bạn học sinh củng cố tinh thần tự tin, tích lũy thêm kinh nghiệm cá nhân cho các kỳ thi quốc tế khác.

Chúc mừng các Doners tài năng của 7G1 đã đem về tấm huy chương rực rỡ tại vòng quốc tế kỳ thi khoa học và tiếng Anh Kangaroo năm 2023: