DONERS CẤP THPT THAM GIA TIÊM CHÚNG VẮC-XIN PHÒNG COVID-19

Ngày 7/11 vừa qua, học sinh cấp THPT của trường đã tham gia tiêm mũi 1 vắc-xin phòng Covid-19. Qua theo dõi sức khỏe sau tiêm, sức khỏe của hầu hết học sinh đều bình thường, chỉ một số ít đau nhẹ tại vết tiêm hoặc sốt nhẹ. Đến nay, 100% học sinh cấp THPT của trường đã trở lại học tập trực tuyến bình thường.

Dự kiến trong thời gian tới, Nhà trường sẽ tiếp tục phối hợp với các cơ quan chức năng để tổ chức tiêm mũi 1 vắc-xin phòng Covid-19 cho toàn bộ học sinh của trường từ đủ 12 tuổi trở lên, đảm bảo những điều kiện tốt nhất để bảo vệ sức khỏe cho Doners, sẵn sàng trở lại học tập trực tiếp tại trường khi điều kiện cho phép.

Tiêm chủng vắc-xin COVID-19 là công cụ vô cùng quan trọng bảo vệ tốt nhất cho mọi người để có thể sớm trở lại trạng thái “bình thường mới”. Tuy nhiên, để đạt kết quả phòng chống Covid-19 tốt nhất, chúng ta vẫn cần tuân thủ 5K sau khi tiêm vắc-xin để bảo vệ bản thân và mọi người xung quanh.

D-NEWS