Doners 12 “khám phá đam mê – định hướng tương lai” tại trường đại học BUV

Sáng nay 22/8, gần 100 học sinh khối 12 đã có một ngày trải nghiệm hướng nghiệp đầy bổ ích tại trường Đại học Anh Quốc BUV. Doners đã nhận được sự đón tiếp chu đáo từ các thầy cô giáo, nhân viên và sinh viên của trường.

Tại đây, Doners được tham gia các tiết học về hướng nghiệp; học thử các môn chuyên ngành như quản trị du lịch khách sạn, thương mại điện tử,… với giảng viên quốc tế; được tham quan các lớp học đa chức năng, phòng thực hành hiện đại tại trường.

Doners đã thể hiện tinh thần học tập đầy nhiệt huyết, sôi nổi và khả năng tiếng Anh lưu loát trong các giờ thảo luận và thuyết trình.

Những hoạt động bổ ích trong ngày trải nghiệm đã giúp Doners hiểu hơn về một số ngành nghề đang hot trên thị trường lạo động hiện tại, góp phần giúp các em củng cố lựa chọn tương lai của mình.