CÔ GIÁO MA CẨM VÂN DỰ THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP THÀNH PHỐ

Trong đợt thi giáo viên giỏi cấp huyện năm học 2013 – 2014 với các bộ môn hóa học, lịch sử, giáo dục công dân theo kế hoạch của phòng giáo dục và đào tạo huyện Từ Liêm. Các thày cô giáo trong nhà trường đã tích cực tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường, cấp huyện. Ba cô giáo được chọn tham dự ba bộ môn cấp huyện đều đã mang hết nhiệt tình, tâm huyết và khả năng để xây đựng được những tiết dạy hay, lý thú đối với học sinh. Kết quả là cả ba tiết dạy đã được  ban giám khảo đánh giá  cao và đều đạt giáo viên giỏi cấp huyện. Ban giám khảo sau khi đến dự giờ thăm trường đã đánh giá cao về năng lực quản lý của ban giám hiệu, năng lực chuyên môn của các thày cô giáo trong nhà trường.

Đặc biệt cô giáo Ma Thị cẩm Vân được chọn tham dự hội thi giáo viên giỏi cấp thành phố. Với sự động viên giúp đỡ của ban giám hiệu nhà trường, tổ chuyên môn và sự nỗ lực bản thân, ngày 27/02/2014 cô giáo Ma Thị Cẩm Vân đã tham gia hội thi giáo viên giỏi cấp thành phố tại trường trung học cơ sở Cầu Diễn. Tiết học đã được chuẩn bị khá công phu về nội dung, phương pháp, sử dụng các phương tiện  hiện đại, tiết giảng đã nhận được đánh giá cao từ ban giám khảo.

Là  một trong những giáo viên trẻ đầy nhiệt huyết yêu nghề, hết lòng vì học sinh thân yêu, cô giáo Ma Thị cẩm Vân đã rất nỗ lực trong việc học hỏi kinh nghiệm từ đồng nghiệp, cùng với sự sáng tạo của bản thân, không ngừng đổi mới phương pháp tiết dạy đã cuốn hút các con học sinh trường bạn hăng say tích cực xây dựng bài.

Xin chúc mừng  cô giáo Ma Thị Cẩm Vân  vì những nỗ lực và những thành công mà cô đã đạt được, càng thêm tin tưởng vào năng lực của các thầy cô giáo trường THCS tư thục Lê Quý Đôn, những người tận tụy ngày đêm vì học sinh thân yêu.

Sau đây là một số hình ảnh về tiết dạy: