Chúc mừng học sinh Lê Quý Đôn đạt giải cao trong kỳ thi Olympic Tiếng Anh cấp thành phố

 

 

Trong đó, học sinh Phạm Vân Thi và học sinh Trương Thanh Trà My xuất sắc giành giải Nhì với điểm số cao. Học sinh Đoàn Trọng Hiếu và Dương Bùi Bảo Ngân dành giải khuyến khích. Đây là phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực không ngừng học hỏi của các con. Thật tự hào là học sinh trường THCS Lê Quý Đôn.

 

 Các bạn học sinh sau giờ thi cảm thấy rất vui

 

 

 

Sau đây là tâm sự của các bạn học sinh đạt giải.

Bạn Phạm Vân Thi chia sẻ:

"Trong thời gian qua, em có tham gia cuộc thi Olympic Tiếng Anh dành cho học sinh trung học cơ sở do Language Link tổ chức và đã dành được giải Nhì. Khi nghe tin được giải, em khá bất ngờ vì trong số 120 thí sinh đến từ các trường trên toàn thành phố Hà Nội, em đã đứng ở vị trí thứ 36. Đồng thời, em cũng cảm thấy vô cùng hãnh diện và vui sướng khi cuối cùng sau bao cố gắng, em cũng chứng minh và thể hiện được khả năng của mình. Em vô cùng biết ơn các thầy cô giáo đã luôn chỉ bảo, giúp đỡ tận tình để em có được như ngày hôm nay. Tự nhận thấy bản thân còn cần cố gắng hơn nữa, em sẽ nỗ lực, phấn đấu học tập không ngừng để đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa."

 

Bạn Trương Thanh Trà My chia sẻ:

“Thời gian vừa qua em đã vinh dự được đại diện cho trường để tham gia cuộc thi Olympic Tiếng Anh cấp thành phố. Thực sự lúc đầu em cũng không nghĩ mình sẽ vượt qua được vòng 1, nhưng mà thực sự kết quả cuối cùng đã vượt ngoài sức tưởng tượng của em. Em đã đạt giải nhì cấp thành phố. Khi nghe tin em đã vô cùng bất ngờ và sung sướng bởi vì kết quả này đã chứng minh và thể hiện được khả năng tiếng Anh của mình. Em rất tự hào về bản thân mình và sẽ cố gắng hơn nữa để trong tương lai có thể đạt được các thành tích cao hơn. Ngoài ra em còn xin cảm ơn các thầy cô đã dìu dắt và nâng đỡ em để có thể đạt được những thành công này”

 

Bạn Trương Thanh Trà My chia sẻ tâm sự

 

Ngoài kỳ thi Olympic Tiếng Anh cấp thành phố, thầy và trò Lê Quý Đôn cũng đang nỗ lực cho các kỳ thi sắp tới như học sinh giỏi thành phố như Olympic Toán và kỳ thi tiếng Anh qua mạng IOE. Hy vọng với khởi đầu tốt đẹp, Lê Quý Đôn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa mừng ngày lễ lớn kỉ niệm 5 năm thành lập trường.

 

Cô giáo Trần Thị Tuyết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *