Chinh phục nhiều giải thưởng lớn trong các kỳ thi tin học quốc tế

Tại vòng thi cấp Quốc gia cuộc thi Lập trình toàn cầu GMCC, bạn Nguyễn Đức Nhật và Trần Hoàng Nam (lớp 9M) đã giành giải Khuyến khích. Trong đó, bạn Nguyễn Đức Nhật xếp hạng thứ 23 quốc gia, bạn Trần Hoàng Nam xếp hạng thứ 30 quốc gia.

Tại cuộc thi quốc tế Unipo (lĩnh vực Công nghệ thông tin), cuộc thi sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh, bạn Nguyễn Đình Hưng (lớp 8E5) đã xuất sắc giành được giải Đồng với sản phẩm game lập trình scratch phát triển từ chương trình Tin học 8.

Song song với các kỳ thi Quốc tế về Tin học, đội tuyển Học sinh giỏi lớp 9 môn Tin học của trường cũng đã 100% đạt giải trong kỳ thi Học sinh giỏi cấp Quận với 1 giải Nhì, 3 giải Khuyến khích, cấp Thành phố với 1 giải Ba.

Với bề dày thành tích trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp và quốc tế ở môn Tin học, đặc biệt, với sự hướng dẫn của thầy Lê Xuân Tân – giáo viên Tin học giàu kinh nghiệm, tâm huyết và chuyên môn cao của Nhà trường, rất nhiều Doners đã được khơi gợi và phát huy năng khiếu của mình với bộ môn này. Như gia đình cựu học sinh Nguyễn Hoàng Trung (9A3) đã từng chia sẻ: “chính nhờ các thầy cô ở trường, đặc biệt là thầy Tân, Trung đã khám phá ra khả năng của mình với môn Tin học, từ đó nuôi dưỡng niềm đam mê của mình và giành được giải Nhất kỳ thi Học sinh giỏi môn Tin học cấp Thành phố, giải Nhì – Tin học trẻ cấp Quốc gia năm ấy, cũng như được tuyển thẳng và giành học bổng tại các trường đào tạo bộ môn này ở các cấp học cao hơn”.

D-NEWS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *