Chào đón chuyên gia giáo dục đến từ Úc tham quan, giao lưu tại trường

Trong ngày 16/1, trường THCS&THPT Lê Quý Đôn vinh dự được đón thầy John Partington – Hiệu trưởng trường cấp 2 St. Andrew’s Cathedral School Sydney (Úc) đến thăm, làm việc và giao lưu với với giáo viên, học sinh nhà trường.

Thầy Partington đã có buổi trao đổi về kinh nghiệm giảng dạy cùng với giáo viên nhà trường, đồng thời tham gia vào những tiết học giao lưu thú vị cùng học sinh các lớp 6G1, 7G1, 10D0, 11D0.

Chuyến thăm, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy của hiệu trưởng trường St. Andrew’s Cathedral School tại trường THCS Lê Quý Đôn tuy ngắn ngủi nhưng đầy ý nghĩa và hiệu quả. Chuyến thăm đã kết thúc nhưng những ấn tượng tốt đẹp để lại cho thầy trò trường THCS Lê Quý Đôn còn mãi. Mong rằng trong những năm tiếp theo, hai nhà trường sẽ có nhiều hơn nữa hoạt động hợp tác góp phần phát triển việc dạy và học tiếng Anh tại trường Lê Quý Đôn.